Đi về phương nam

PHIM ĐỀ CỬ

Đi về phương nam

nankyoku tairiku

Tình trạng: Đang cập nhật
Thể loại: Kịch tính, Tình cảm,
Năm phát hành: 2011
Số tập: 10/10 tập
Thời lượng: 45 phút
Lượt xem: 26259k

Đánh giá phim 2 đánh giá


Nội dung phim"Vào thời kỳ hậu chiến, nước Nhật tan hoang sau chiến tranh, khắp nơi là sự đổ nát và tang thương. Rồi mọi người cũng phải học cách đứng lên để sống tiếp. Nhưng nỗi đau sâu thẳm trong tim họ, niềm kiêu hãnh của cả một dân tộc, thì không bao giờ nguôi ngoai nổi.
Vào thời kỳ ấy, có một người đàn ông ấp ủ một hoài bão. Nhật Bản đang đánh mất niềm tin, thứ mà người cần, không phải chiến tranh hay kinh tế... mà là một mộng tưởng..."


Nankyoku Tairiku là câu chuyện về đoàn thám hiểm Nam cực đầu tiên của Nhật Bản, về chuyến đi lịch sử của họ đến vùng châu lục hoang sơ. Cuộc hành trình đi tìm lại niềm tin, tìm lại giấc mơ và hy vọng của những con người không bao giờ cúi đầu bỏ cuộc trước khó khăn thử thách.

Đây cũng là bộ phim kỷ niệm 60 năm thành lập đài TBS. Có thể thông điệp của phim không có gì mới mẻ, cách thể hiện cũng không hề đột phá, nhưng những tình cảm chân thành và từng thước phim, từng lời thoại, từng chi tiết bé nhỏ được nâng niu, gửi gắm bởi đội ngũ làm phim là hết sức đáng trân trọng .

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Phim bộ xem nhiều

Phim lẻ hay xem nhiều

Phim nhật phụ đề việt nhật xem nhiều

Phim mỹ phụ đề xem nhiều

Anime xem nhiều

Phim chiếu rạp xem nhiều